Công nghệ » Sản phẩm mới

Xuất hiện smartphone giá rẻ nhưng pin "khủng"

19/6/2013 05:00

Hiện Oppo chưa tiết lộ nhiều thông tin về sản phẩm này. Phiên bản này sẽ có tên gọi Oppo Find 7 và sẽ ra mắt vào giữa tháng 9 tới. Sản phẩm sẽ trang bị nguồn pin 4000mAh và dày 9,9mm. Với thông số này, Oppo Find 7 sẽ ngang ngửa với Huawei Ascend Mate – thiết bị có nguồn pin lớn nhất so với các smartphone hiện có trên thị trường.

Ngoài ra, sản phẩm trang bị chipset Snapdragon 800 mới nhất và màn hình cảm ứng 5-inch siêu nét với độ phân giải 1080p tương tự như các smartphone cao cấp. Giới thạo tin trước đây cho biết, sản phẩm này sẽ tích hợp camera 13MP ở mặt sau và camera mặt trước lên tới 8MP để người dùng có thể tự chụp ảnh, quay video và đàm thoại video với hình ảnh sắc nét.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho màn hình độ nét cao, sản phẩm còn trang bị bộ nhớ RAM lên tới 2GB, tương đương như Galaxy S4 và HTC one hiện nay. Máy cũng hỗ trợ công nghệ NFC cho phép truyền dữ liệu phạm vi gần với các thiết bị NFC khác.

Hiện chưa có thông tin về giá của sản phẩm nhưng chắc chắn đây sẽ là một smartphone có giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với các thiết bị cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung.

Vnmedia.vn/GSM

Tin khác

Tiền Giang: Trao tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng cho hơn 1.800 mẹ Tiền Giang: Trao tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng cho hơn 1.800 mẹ 11:55 01/9/2014

Sau buổi lễ trao tặng và truy tặng danh hiệu cao quý “Mẹ Việt Nam anh hùng”, các đơn vị, doanh nghiệp đã nhận phụng dưỡng các mẹ đến cuối đời.

 Lật lại vụ án gây chấn động Sài Gòn xưa (kỳ 10) Lật lại vụ án gây chấn động Sài Gòn xưa (kỳ 10) 17:14 16/8/2014

Câu nói ngọng nghịu nhưng làm sao cô thông không nhận ra. Khi vừa ngước mắt nhìn lên, cô đã điếng hồn vía, bởi tên biện lý Jaboin đã đứng trước mặt cô từ lúc nào rồi!

Bữa cơm đưa muộn tố cáo người cha dượng đồi bại Bữa cơm đưa muộn tố cáo người cha dượng đồi bại 08:32 01/9/2014

Đứng trên cao nhìn xuống, nhìn thấy chồng và con gái đang trên đường đưa cơm cho mình, chị Tình dừng tay nghỉ. Nhưng một thời gian quá dài vẫn không thấy hai người lên đến nơi, chị hốt hoảng đi tìm.

Một Real 'mỏng' nhất suốt thập kỷ qua Một Real 'mỏng' nhất suốt thập kỷ qua 14:12 01/9/2014

Số liệu từ báo Marca cho thấy Real Madrid đang sở hữu lực lượng mỏng nhất trong những năm gần đây.

Lên đầu trang
Xã hội | Văn hóa | Pháp luật | Thời sự