Công nghệ » Vi tính

Nhìn xuyên quần áo... từ điện thoại

13/4/2012 11:27

Nhưng rất may, đây chỉ là một ứng dụng giả tưởng, để giới thiệu sản phẩm thời trang mùa đông mà hãng Moosejaw vừa cho ra mắt. Theo đó, ứng dụng này sẽ tương tác với tạp chí thời trang của hãng, cho phép “nhìn xuyên qua” trang phục của các người mẫu trên cuốn tạp chí.

Không hiểu nếu ứng dụng này trở thành thực tế thì sẽ nguy hại đến thế nào, nhưng có lẽ, nó sẽ là một trong những ứng dụng “hot” và phổ biến nhất thế giới.

Phạm Quang

congly.com.vn

Tin khác

Làm rõ trách nhiệm của Chính phủ trong bảo vệ hiến pháp Làm rõ trách nhiệm của Chính phủ trong bảo vệ hiến pháp 16:52 30/9/2014

Tiếp tục chương trình phiên họp thứ 31, sáng 30/9, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã họp cho ý kiến về dự án Luật Tổ chức Chính phủ (sửa đổi).

Tám đời chủ lụi tàn tại ngôi nhà Bá Kiến Tám đời chủ lụi tàn tại ngôi nhà Bá Kiến 14:23 29/9/2014

Ngôi nhà gỗ có niên đại hơn 100 năm của Bá Kiến, nhân vật có thật được cố nhà văn Nam Cao miêu tả trong tác phẩm “Chí Phèo” có số phận cũng bạc bẽo như cuộc đời Bá Kiến.

Nghệ An: Súng cướp cò, cướp luôn mạng người Nghệ An: Súng cướp cò, cướp luôn mạng người 08:23 30/9/2014

Chuẩn bị đi săn anh Lầu Chia Mùa (SN 1968, trú bản Piêng Vai, xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn) mang khẩu súng Kíp tự chế ra sửa chữa và lau chùi. Trong lúc quay họng súng vào người để lau phần đuôi súng thì bất ngờ súng nổ khiến anh Mùa tử vong tại chỗ.

Nadal trở lại & ba điều đáng chờ đợi Nadal trở lại & ba điều đáng chờ đợi 14:30 30/9/2014

Nadal trở lại. Một câu nói đã trở nên rất quen. Và thành công hơn trước cũng không phải là một điều xa lạ.

Lên đầu trang
Xã hội | Văn hóa | Pháp luật | Thời sự