Công nghệ » Vi tính

Nhìn xuyên quần áo... từ điện thoại

13/4/2012 11:27

Nhưng rất may, đây chỉ là một ứng dụng giả tưởng, để giới thiệu sản phẩm thời trang mùa đông mà hãng Moosejaw vừa cho ra mắt. Theo đó, ứng dụng này sẽ tương tác với tạp chí thời trang của hãng, cho phép “nhìn xuyên qua” trang phục của các người mẫu trên cuốn tạp chí.

Không hiểu nếu ứng dụng này trở thành thực tế thì sẽ nguy hại đến thế nào, nhưng có lẽ, nó sẽ là một trong những ứng dụng “hot” và phổ biến nhất thế giới.

Phạm Quang

congly.com.vn

Tin khác

Chính phủ lo ngại trước tỷ lệ nợ công tăng nhanh Chính phủ lo ngại trước tỷ lệ nợ công tăng nhanh 15:01 20/10/2014

Ghi nhận những chuyển biến tích cực về kinh tế - xã hội năm 2014, trong báo cáo trước Quốc hội sáng nay 20/10, song, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng bày tỏ quan ngại về một số vấn đề còn hạn chế, đặc biệt là tỷ lệ nợ công tăng nhanh.

Phía sau thân phận gái rót bia (kỳ 1): Tam giác lợi ích và 4 tiêu chí trở thành "tay vịn" Phía sau thân phận gái rót bia (kỳ 1): Tam giác lợi ích và 4 tiêu chí trở thành "tay vịn" 00:27 17/10/2014

Trong trăm vạn nghề mưu sinh, có những cô gái chọn nghề rót bia và hát cùng khách tại các quán karaoke. Họ hoạt động có tổ chức, có một đội ngũ đông đảo, vận hành theo một hệ thống hoàn chỉnh và dựa trên những nguyên tắc hành nghề rất rõ ràng.

Bắt gọn hai đối tượng táo tợn thò tay vào túi quần nạn nhân cướp điện thoại Bắt gọn hai đối tượng táo tợn thò tay vào túi quần nạn nhân cướp điện thoại 12:54 20/10/2014

Phát hiện thấy "con mồi" để chiếc điện thoại trong túi quần, Đoài, Mạnh liền áp sát, thò tay vào túi móc trọn chiếc điện thoại rồi rồ ga bỏ chạy.

Tuyển VN khổ luyện dưới nắng nóng gay gắt Tuyển VN khổ luyện dưới nắng nóng gay gắt 15:28 20/10/2014

Ba ngày sau khi trở về từ Nhật Bản, đội tuyển VN đã có buổi tập đầu tiên trên sân Bình Dương vào sáng 20-10 trong điều kiện thời tiết nắng nóng gay gắt.

Lên đầu trang
Xã hội | Văn hóa | Pháp luật | Phóng sự