Quốc tế » Chuyện lạ

Dùng máy xúc giải cứu người đàn ông nặng 400kg

06/8/2013 15:22

Nạn nhân là anh Michael Lehberger ở Riegelsberg, Đức. Ngay từ lúc bắt đầu phát hiện các triệu chứng của suy tim, anh nhanh chóng gọi xe cứu thương. Tuy nhiên, vấn đề trở nên nan giải là anh ta không thể lọt qua cửa để đến bệnh viện.

Nhận được tin báo, các nhân viên cứu hỏa tức thì đến hiện trường. Để giải cứu người đàn ông béo phì, họ đã buộc phải đập vỡ bức tường trước cửa ngôi nhà. Sau đó, lực lượng cứu hộ gọi máy xúc để đưa anh chàng ra ngoài an toàn. Trước đó, nhiều chuyên gia đã trải qua nhiều giờ dựng chiếc giàn giáo bên ngoài ngôi nhà, nhưng sau đó họ phát hiện làm như vậy là quá nguy hiểm nên đã chọn phương án tối ưu hơn.

Michael Lehberger đã được giải cứu sau khi cảm thấy các triệu chứng của suy tim

Người đàn ông 29 tuổi lập tức được đưa đến bệnh viện. Cuộc giải cứu ngoạn mục sau 6 tiếng đồng hồ đã thành công.

Volker Klien, người trực tiếp tham gia vụ giải cứu chia sẻ: “Tôi chưa bao trải qua tình huống nào như vậy”.

Người hàng xóm cho biết họ chưa bao giờ thấy anh bước ra khỏi cửa gần 2 năm nay.

 

Toàn cảnh cuộc giải cứu người đàn ông 400kg bị mắc kẹt trong nhà

Xem clip giải cứu người đàn ông 400kg bị mắc kẹt trong nhà

Đại Lâm

Tin khác

Thứ trưởng Tô Lâm được thăng hàm Thượng tướng Thứ trưởng Tô Lâm được thăng hàm Thượng tướng 21:45 16/9/2014

Ngày 16/9, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao Quyết định thăng cấp bậc hàm từ Trung tướng lên Thượng tướng Công an nhân dân (CAND) cho Thứ trưởng Bộ Công an Tô Lâm.

Lật lại vụ án gây chấn động Sài Gòn xưa (kỳ 13) Lật lại vụ án gây chấn động Sài Gòn xưa (kỳ 13) 14:41 01/9/2014

Thầy thông Chánh cũng hết sức lo lắng, nhưng thầy hiểu người bạn của mình, một khi đã đứng ra lo liệu vụ này thì chắc là anh ta đã có cách.

Đối tượng bắt giữ con tin đòi gặp lãnh đạo cao nhất của Công an Tp. Hà Nội Đối tượng bắt giữ con tin đòi gặp lãnh đạo cao nhất của Công an Tp. Hà Nội 16:26 16/9/2014

Đó là một trong những thông tin được Công an TP Hà Nội vừa cho biết về vụ khống chế, bắt giữ con tin tại phòng 401 nhà tập thể E6 khu Thanh Xuân Bắc, đường Nguyễn Qúy Đức, quận Thanh Xuân sáng nay 16/9.

Xe Ford Fiesta hatchback có thể bị triệu hồi Xe Ford Fiesta hatchback có thể bị triệu hồi 14:31 16/9/2014

Mẫu xe Ford Fiesta hatchback đang bị Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) điều tra về tình trạng cửa đã chốt nhưng vẫn có thể tự bật ra khi xe đang chạy. Ước tính sẽ có khoảng 205.000 chiếc Ford Fiesta bị lỗi này.

Lên đầu trang
Xã hội | Văn hóa | Pháp luật | Thời sự