Quốc tế » Chuyện lạ

Dùng máy xúc giải cứu người đàn ông nặng 400kg

06/8/2013 15:22

Nạn nhân là anh Michael Lehberger ở Riegelsberg, Đức. Ngay từ lúc bắt đầu phát hiện các triệu chứng của suy tim, anh nhanh chóng gọi xe cứu thương. Tuy nhiên, vấn đề trở nên nan giải là anh ta không thể lọt qua cửa để đến bệnh viện.

Nhận được tin báo, các nhân viên cứu hỏa tức thì đến hiện trường. Để giải cứu người đàn ông béo phì, họ đã buộc phải đập vỡ bức tường trước cửa ngôi nhà. Sau đó, lực lượng cứu hộ gọi máy xúc để đưa anh chàng ra ngoài an toàn. Trước đó, nhiều chuyên gia đã trải qua nhiều giờ dựng chiếc giàn giáo bên ngoài ngôi nhà, nhưng sau đó họ phát hiện làm như vậy là quá nguy hiểm nên đã chọn phương án tối ưu hơn.

Michael Lehberger đã được giải cứu sau khi cảm thấy các triệu chứng của suy tim

Người đàn ông 29 tuổi lập tức được đưa đến bệnh viện. Cuộc giải cứu ngoạn mục sau 6 tiếng đồng hồ đã thành công.

Volker Klien, người trực tiếp tham gia vụ giải cứu chia sẻ: “Tôi chưa bao trải qua tình huống nào như vậy”.

Người hàng xóm cho biết họ chưa bao giờ thấy anh bước ra khỏi cửa gần 2 năm nay.

 

Toàn cảnh cuộc giải cứu người đàn ông 400kg bị mắc kẹt trong nhà

Xem clip giải cứu người đàn ông 400kg bị mắc kẹt trong nhà

Đại Lâm

Tin khác

Phòng chống lũ quét và sạt lở đất: Tập trung lấy phòng ngừa là chính Phòng chống lũ quét và sạt lở đất: Tập trung lấy phòng ngừa là chính 22:11 20/8/2014

Hôm nay (20/8), Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải chủ trì Hội nghị trực tuyến với các Bộ, ngành, 17 Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão các tỉnh miền núi Trung bộ và Bắc bộ về phòng chống lũ, lũ quét và sạt lở đất năm 2014.

Đường hoàn lương - Bài 2: Rời trại giam về làm đội trưởng bắt cướp Đường hoàn lương - Bài 2: Rời trại giam về làm đội trưởng bắt cướp 08:19 19/8/2014

Từng là dân giang hồ, nghiện ngập, sau khi mãn hạn tù, anh quyết tâm làm lại cuộc đời và trở thành đội trưởng, chiến sĩ bắt ma túy chuyên nghiệp.

Tiền chất ma túy đá ngụy trang trong đường thốt nốt Tiền chất ma túy đá ngụy trang trong đường thốt nốt 15:51 20/8/2014

Thử nhanh bằng thuốc thử, Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh (HCM) phát hiện trong lô hàng quà biếu có 2 kg tiền chất dùng sản xuất ma túy đá.

Lóa mắt vì Lamborghini Huracán LP610-4 Super Trofeo Lóa mắt vì Lamborghini Huracán LP610-4 Super Trofeo 14:37 19/8/2014

Phiên bản đường đua của siêu phẩm Lamborghini Huracán LP610-4 sẽ được ra mắt tại sự kiện về xe lớn nhất tại California diễn ra tại Monterey, bãi biển Pebble.

Lên đầu trang
Xã hội | Văn hóa | Pháp luật | Thời sự