Quốc tế » Chuyện lạ

Dùng máy xúc giải cứu người đàn ông nặng 400kg

06/8/2013 15:22

Nạn nhân là anh Michael Lehberger ở Riegelsberg, Đức. Ngay từ lúc bắt đầu phát hiện các triệu chứng của suy tim, anh nhanh chóng gọi xe cứu thương. Tuy nhiên, vấn đề trở nên nan giải là anh ta không thể lọt qua cửa để đến bệnh viện.

Nhận được tin báo, các nhân viên cứu hỏa tức thì đến hiện trường. Để giải cứu người đàn ông béo phì, họ đã buộc phải đập vỡ bức tường trước cửa ngôi nhà. Sau đó, lực lượng cứu hộ gọi máy xúc để đưa anh chàng ra ngoài an toàn. Trước đó, nhiều chuyên gia đã trải qua nhiều giờ dựng chiếc giàn giáo bên ngoài ngôi nhà, nhưng sau đó họ phát hiện làm như vậy là quá nguy hiểm nên đã chọn phương án tối ưu hơn.

Michael Lehberger đã được giải cứu sau khi cảm thấy các triệu chứng của suy tim

Người đàn ông 29 tuổi lập tức được đưa đến bệnh viện. Cuộc giải cứu ngoạn mục sau 6 tiếng đồng hồ đã thành công.

Volker Klien, người trực tiếp tham gia vụ giải cứu chia sẻ: “Tôi chưa bao trải qua tình huống nào như vậy”.

Người hàng xóm cho biết họ chưa bao giờ thấy anh bước ra khỏi cửa gần 2 năm nay.

 

Toàn cảnh cuộc giải cứu người đàn ông 400kg bị mắc kẹt trong nhà

Xem clip giải cứu người đàn ông 400kg bị mắc kẹt trong nhà

Đại Lâm

Tin khác

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Ấn Độ trình Quốc thư Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Ấn Độ trình Quốc thư 13:52 22/10/2014

Tại lễ trình Quốc thư, Tổng thống Mukherjee đã đánh giá cao quan hệ hữu nghị truyền thống và Đối tác chiến lược giữa Ấn Độ và Việt Nam.

Kinh hoàng lễ phơi xác trong đám tang ở Hà Giang (Kỳ 1): Chưa ăn hết 10 con bò, quan tài chưa đưa ra khỏi nhà Kinh hoàng lễ phơi xác trong đám tang ở Hà Giang (Kỳ 1): Chưa ăn hết 10 con bò, quan tài chưa đưa ra khỏi nhà 07:35 21/10/2014

Trong đám ma của người Mông có nghi lễ dắt gia súc. Con bò, con dê, con lợn được buộc dây rồi treo vào ngón tay người chết, với quan niệm khi họ về thế giới bên kia có của cải giàu sang, sống cuộc đời sung túc hơn.

Lợi dụng sơ hở, kẻ gian lấy trộm 3 cây vàng Lợi dụng sơ hở, kẻ gian lấy trộm 3 cây vàng 12:25 22/10/2014

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 21/10 tại tiệm vàng Việt Hà (số 1, đường Nguyễn Công Trứ, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh).

Nhiều dịch vụ giao dịch trực tuyến ở VN dính lỗ hổng SSL 3.0 Nhiều dịch vụ giao dịch trực tuyến ở VN dính lỗ hổng SSL 3.0 10:16 22/10/2014

Công ty An ninh mạng Bkav Security khẳng định có tới 68% các dịch vụ giao dịch online tại Việt Nam tồn tại lỗi hổng trong thiết kế SSL 3.0.

Lên đầu trang
Xã hội | Văn hóa | Pháp luật | Phóng sự