Văn hóa » Thời trang

Lần đầu lộ diện đại gia đình Ngọc Trinh

11/2/2013 16:21

Tối qua (10/2), cũng là ngày mùng một Tết Âm lịch, Ngọc Trinh đã xuất hiện tại một rạp chiếu phim ở TP.HCM.

Đi cùng với “Nữ hoàng đồ lót” còn có bố mẹ, anh chị và các cháu của cô. Đây là lần hiếm hoi Ngọc Trinh ra rạp xem phim và còn cùng đi với cả nhà.

Người đẹp Trà Vinh còn tỏ ra cực kì thân thiện khi nhiệt tình nhận lời chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Cùng theo chân Ngọc Trinh và gia đình đi xem phim:

 


Ngọc Trinh chụp ảnh cùng em gái.

Thanh Long (TH)

Tin khác

Giải quyết nợ đọng BHXH: Tăng quyền thanh tra cho ngành Bảo hiểm là cần thiết Giải quyết nợ đọng BHXH: Tăng quyền thanh tra cho ngành Bảo hiểm là cần thiết 17:15 24/10/2014

Hàng chục nghìn tỷ đồng nợ đọng BHXH đang không chỉ trở thành nỗi lo của ngành Bảo hiểm, mà của cả Chính phủ và toàn xã hội, trở thành vấn đề “nóng” tại phiên thảo luận về Luật Bảo hiểm xã hội ngày 23/10.

Niềm tin mê muội trên núi cao Niềm tin mê muội trên núi cao 19:06 23/10/2014

Từ bao đời nay, đồng bào vùng cao luôn có niềm tin nhiều khi đến mê muội vào “năng lực siêu phàm” của những thầy cúng, thầy mo.

Phá ổ nhóm cung cấp mã kích hoạt phần mềm có bản quyền  Phá ổ nhóm cung cấp mã kích hoạt phần mềm có bản quyền 17:34 24/10/2014

Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao đã phát hiện, triệt phá một ổ nhóm tội phạm có hành vi “kinh doanh trái phép” các mã kích hoạt phần mềm có bản quyền trên mạng internet tại hai trang www.keybanquyen.info và keybanquyen.org.

Công bố tân Chủ tịch hội đồng quản trị Oceanbank Công bố tân Chủ tịch hội đồng quản trị Oceanbank 17:38 24/10/2014

Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) thống nhất bầu bà Nguyễn Minh Thu - Ủy viên HĐQT giữ chức danh Chủ tịch HĐQT OceanBank, giao bà Nguyễn Thị Mai Hương, Phó Tổng Giám đốc làm Phó Tổng Giám đốc phụ trách kể từ ngày 23/10/2014.

Lên đầu trang
Xã hội | Văn hóa | Pháp luật | Phóng sự