Xã hội » Vấn đề quan tâm

Đề nghị kỷ luật lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội

22/8/2013 04:00

Ngày 20/8, Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam có văn bản gửi UBND Thành phố Hà Nội và Bộ Giao thông Vận tải kiến nghị hủy bỏ Quyết định số 1734 ngày 14/8/2013 của Sở Giao thông vận tải Hà Nội. Cụ thể, Quyết định này điều chuyển 61 xe của tuyến vận tải khách liên tỉnh Hà Nội – Thái Nguyên đang hoạt động tại bến xe Mỹ Đình về bến xe Nam Thăng Long.

Đồng thời, có hình thức kỷ luật lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Hà Nội về việc ban hành quyết định trái với quy định của pháp luật.

Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam cho rằng, Quyết định số 1734 của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có nội dung sai trái, vi phạm pháp luật.

Tại văn bản cho Chủ tich Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam Nguyễn Văn Thanh ký cho biết, Hiệp hội nghiêm túc thực hiện thông báo số 547 ngày 15/8/2013, về kết luận của Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Hồng Trường và Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Khôi tại cuộc họp về tình hình hoạt động của bến xe Mỹ Đình.

“Tuy nhiên Sở Giao thông vận tải Hà Nội không chịu lắng nghe những đề xuất và tuân thủ những kết kuận của cấp trên; cố ý ban hành Quyết định sai trái số 1734 gây thiệt hại cho các đơn vị vận tải và bất ổn tình hình tại khu vực bến xe Mỹ Đình và trạm xe Nam Thăng Long”, văn bản của VATA cho biết.

Trả lời báo chí ngày 21/8, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng cho biết, đã nhận được văn bản kiến nghị của Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam, và sẽ rà soát, có văn bản trả lời.

Khampha.vn

Tin khác

Nữ Thẩm phán điển hình tiên tiến của Tòa án huyện Hoa Lư Nữ Thẩm phán điển hình tiên tiến của Tòa án huyện Hoa Lư 19:53 28/8/2014

Trong chuyến công tác tại Ninh Bình, tôi có cơ hội được gặp nữ Thẩm phán Nguyễn Thị Cường, Chánh án TAND huyện Hoa Lư, một tấm gương điển hình của hệ thống TAND hai cấp tỉnh Ninh Bình theo như lời giới thiệu của Chánh án TAND tỉnh Ninh Bình Lê Chí Vịnh.

Hàng loạt cô gái trẻ sa vào “địa ngục trần gian” (kỳ cuối) Hàng loạt cô gái trẻ sa vào “địa ngục trần gian” (kỳ cuối) 17:17 16/8/2014

Cuộc sống nghèo túng, tương lai mờ mịt, nhiều cô gái miền Tây đánh đu mạng sống của mình đi làm dâu “xứ người” với mong muốn đổi đời.

Truy bắt kẻ 'có khả năng chạy việc' vào Bộ Công an Truy bắt kẻ 'có khả năng chạy việc' vào Bộ Công an 15:07 29/8/2014

Thắng nói có cậu làm ở Bộ Tài chính và hắn có khả năng 'chạy việc' vào một số đơn vị của Bộ Công an, Văn phòng Chính phủ, Cục Lưu trữ quốc gia.

LG giới thiệu đồng hồ thông minh mặt tròn đẹp mắt LG giới thiệu đồng hồ thông minh mặt tròn đẹp mắt 14:41 29/8/2014

LG G Watch R chạy hệ điều hành Android Wear nhưng có thiết kế như một đồng hồ đeo tay thể thao và thời trang thông thường, với màn hình Plastic OLED tròn.

Lên đầu trang
Xã hội | Văn hóa | Pháp luật | Thời sự