Xã hội » Vấn đề quan tâm

Đề nghị kỷ luật lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội

22/8/2013 04:00

Ngày 20/8, Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam có văn bản gửi UBND Thành phố Hà Nội và Bộ Giao thông Vận tải kiến nghị hủy bỏ Quyết định số 1734 ngày 14/8/2013 của Sở Giao thông vận tải Hà Nội. Cụ thể, Quyết định này điều chuyển 61 xe của tuyến vận tải khách liên tỉnh Hà Nội – Thái Nguyên đang hoạt động tại bến xe Mỹ Đình về bến xe Nam Thăng Long.

Đồng thời, có hình thức kỷ luật lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Hà Nội về việc ban hành quyết định trái với quy định của pháp luật.

Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam cho rằng, Quyết định số 1734 của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có nội dung sai trái, vi phạm pháp luật.

Tại văn bản cho Chủ tich Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam Nguyễn Văn Thanh ký cho biết, Hiệp hội nghiêm túc thực hiện thông báo số 547 ngày 15/8/2013, về kết luận của Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Hồng Trường và Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Khôi tại cuộc họp về tình hình hoạt động của bến xe Mỹ Đình.

“Tuy nhiên Sở Giao thông vận tải Hà Nội không chịu lắng nghe những đề xuất và tuân thủ những kết kuận của cấp trên; cố ý ban hành Quyết định sai trái số 1734 gây thiệt hại cho các đơn vị vận tải và bất ổn tình hình tại khu vực bến xe Mỹ Đình và trạm xe Nam Thăng Long”, văn bản của VATA cho biết.

Trả lời báo chí ngày 21/8, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng cho biết, đã nhận được văn bản kiến nghị của Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam, và sẽ rà soát, có văn bản trả lời.

Khampha.vn

Tin khác

Vào UBND quận trộm xe SH Vào UBND quận trộm xe SH 16:03 18/9/2014

Thấy cổng UBND quận Hải An mở, Tường liền đi qua cổng, vào nhà để xe của cán bộ nhân viên. Phát hiện thấy chiếc xe SH ở gần cửa, “mắt trước, mắt sau” Tường liền dùng “đồ nghề” phá khóa... Khi đang “hành động” thì bị lực lượng bảo vệ bắt giữ…

 Lật lại vụ án gây chấn động Sài Gòn xưa (kỳ 14) Lật lại vụ án gây chấn động Sài Gòn xưa (kỳ 14) 14:50 01/9/2014

Vợ thầy thông Chánh nghe vậy mừng rỡ kêu lên: “Đúng là trời cao có mắt! Mà nhân vụ này thì mình mới nhớ ra, tại sao từ lâu nay mình không làm đơn gửi tố cáo hắn ta để bây giờ thiên hạ họ làm trước mình rồi”.

4 phóng viên bị hành hung khi tác nghiệp: Tỉnh yêu cầu khẩn trương điều tra, xử lý 4 phóng viên bị hành hung khi tác nghiệp: Tỉnh yêu cầu khẩn trương điều tra, xử lý 14:50 18/9/2014

Liên quan đến vụ 4 phóng viên, cộng tác viên bị hành hung khi đang tác nghiệp tại Quảng Ngãi, ngày 18.9, UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã có chỉ đạo các ngành chức năng khẩn trương điều tra, kịp thời xử lý theo quy định của pháp luật.

LG G3 bản chống nước giá khoảng 9 triệu đồng LG G3 bản chống nước giá khoảng 9 triệu đồng 14:23 18/9/2014

Có cấu hình tương tự LG G3 nhưng isai FL được thiết kế riêng cho thị trường Nhật Bản, hỗ trợ chống nước, không cho phép thay pin, điều chỉnh nhiều điểm trong thiết kế.

Lên đầu trang
Xã hội | Văn hóa | Pháp luật | Thời sự