Xã hội » Vấn đề quan tâm

Đề nghị kỷ luật lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội

22/8/2013 04:00

Ngày 20/8, Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam có văn bản gửi UBND Thành phố Hà Nội và Bộ Giao thông Vận tải kiến nghị hủy bỏ Quyết định số 1734 ngày 14/8/2013 của Sở Giao thông vận tải Hà Nội. Cụ thể, Quyết định này điều chuyển 61 xe của tuyến vận tải khách liên tỉnh Hà Nội – Thái Nguyên đang hoạt động tại bến xe Mỹ Đình về bến xe Nam Thăng Long.

Đồng thời, có hình thức kỷ luật lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Hà Nội về việc ban hành quyết định trái với quy định của pháp luật.

Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam cho rằng, Quyết định số 1734 của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có nội dung sai trái, vi phạm pháp luật.

Tại văn bản cho Chủ tich Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam Nguyễn Văn Thanh ký cho biết, Hiệp hội nghiêm túc thực hiện thông báo số 547 ngày 15/8/2013, về kết luận của Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Hồng Trường và Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Khôi tại cuộc họp về tình hình hoạt động của bến xe Mỹ Đình.

“Tuy nhiên Sở Giao thông vận tải Hà Nội không chịu lắng nghe những đề xuất và tuân thủ những kết kuận của cấp trên; cố ý ban hành Quyết định sai trái số 1734 gây thiệt hại cho các đơn vị vận tải và bất ổn tình hình tại khu vực bến xe Mỹ Đình và trạm xe Nam Thăng Long”, văn bản của VATA cho biết.

Trả lời báo chí ngày 21/8, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng cho biết, đã nhận được văn bản kiến nghị của Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam, và sẽ rà soát, có văn bản trả lời.

Khampha.vn

Tin khác

Dùng ảnh khỏa thân của gái bán dâm để "câu khách" Dùng ảnh khỏa thân của gái bán dâm để "câu khách" 19:21 20/10/2014

Để "câu khách", Phượng nhờ Hùng chụp ảnh khỏa thân các gái mại dâm rồi đưa cho Việt tung lên các trang web đen kèm theo bài viết "tiếp thị".

Phía sau thân phận gái rót bia (kỳ cuối): Ranh giới mong manh Phía sau thân phận gái rót bia (kỳ cuối): Ranh giới mong manh 01:01 17/10/2014

Nghề rót bia và hát cùng khách, tuy phức tạp và lắm thị phi, nhưng nếu thực sự diễn ra đúng như tên gọi vốn có thì nó vẫn hợp pháp và lương thiện. Tuy nhiên, vì những lý do khác nhau mà phần đông những cô gái này đã vượt qua ranh giới mong manh.

Bắt gọn hai đối tượng táo tợn thò tay vào túi quần nạn nhân cướp điện thoại Bắt gọn hai đối tượng táo tợn thò tay vào túi quần nạn nhân cướp điện thoại 12:54 20/10/2014

Phát hiện thấy "con mồi" để chiếc điện thoại trong túi quần, Đoài, Mạnh liền áp sát, thò tay vào túi móc trọn chiếc điện thoại rồi rồ ga bỏ chạy.

Dàn xe siêu sang hàng độc tại Sài thành Dàn xe siêu sang hàng độc tại Sài thành 16:59 20/10/2014

Một sự kiện quy tụ các dòng Maybach 62S, Rolls-Royce Phantom, Drophead Coupe, Bentley GTC Speed.

Lên đầu trang
Xã hội | Văn hóa | Pháp luật | Phóng sự